คืนร้อนกับนายปีศาจตัวร้าย
นักเขียน : Chesa

อ่านการ์ตูน


ซอบินค่อนข้างภูมิใจในการเป็นเกย์ของตัวเองมาก


เขาหลงใหลการมีเซ็กซ์ดุเดือดกับผู้ชายอย่างโงหัวไม่ขึ้น และแน่นอนว่าเขาไม่ได้เกลียดผู้หญิง พวกเธอทั้งสวย ทั้งนุ่มนวล แถมยังตัวหอมชวนดม แต่ก็นั่นแหละ สำหรับเรื่องบนเตียง เขาชอบผู้ชายมากกว่า


อย่างเช่นในตอนนี้


“อืม ใช่ ตรงนั้น...!”


ความร้อนรุ่มกำลังสัมผัสส่วนที่ไวต่อความรู้สึกของซอบินตามที่เขาร้องขอ ความรู้สึกเสียวซ่านทำเอาร้องครวญครางไม่หยุด ซอบินเป็นผู้ชายที่กล้าบอกกับผู้หญิงที่เข้าหาเขาตรงๆ ว่า ‘ผมเป็นเกย์’ แน่นอนว่าเหรียญย่อมมีสองด้าน บางคนตีตัวออกห่างและบางคนก็ขยับเข้าใกล้เขากว่าเดิม


ไม่มีเกย์ที่รู้จักสู้ซอบินได้สักคน รูปร่างหน้าตารวมไปถึงการแสดงออก มีแต่คนอยากอยู่กับเขา ด้วยส่วนสูง 176 เซนติเมตร รูปร่างไม่อ้วนไม่ผอม ดูสูงโปร่ง ริมฝีปากเป็นรูปกระจับ ดวงตาเฉี่ยวเหมือนแมว และไฝเม็ดเล็กๆ สองเม็ดที่ใต้ตาขวานั่นอีก ใครเล่าจะทนเสน่ห์ของเขาไหว


ซอบินเป็นคนชอบแต่งตัว แม้จะกำพร้าแต่ก็มีมรดกที่พ่อแม่ทิ้งไว้ให้มากเกินกว่าจะใช้หมดในชาตินี้ ความสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ตินี้เองทำให้เขาเป็นที่รู้จักไปทั่ว


“อืม...”


การเคลื่อนไหวเข้าออกหยุดลงเมื่อความหฤหรรษ์มาถึง บางสิ่งหลั่งไหลเข้ามาในร่างกายของเขา รุ่นน้องชมรมหมายเลข 2 เมื่อวานเป็นเพื่อนในคณะหมายเลข 3 แต่วันนี้เป็นคิวของรุ่นน้องชมรมหมายเลข 2 ส่วนพรุ่งนี้เขาต้องไปเจอรุ่นพี่ตัวใหญ่หมายเลข 1 ซอบินวางแผนในหัว ทั้งที่พายุอารมณ์เพิ่งจะจบลงได้ไม่ถึงนาที


“ฮ่ะ...”


รุ่นน้องชมรมหมายเลข 2 ทรุดลงบนแผ่นหลังของเขาทันทีที่ปลดปล่อยออกมาจนหมด โดยที่ไม่ได้ถอดถอนออกจากร่างเขา ตอนนี้ชักจะหมดสนุกแล้วสิ


“ออกไป”


“…ครับ?”


“เอามันออกไป”


ซอบินอยู่ในท่าคลาน ผละออกมาและดันตัวรุ่นน้องคนนั้นออกไปด้วย ของเหลวสีขาวขุ่นไหลออกมาทันทีที่รุ่นน้องถอดถอนออกไป ความเฉอะแฉะทำเอาซอบินขมวดคิ้ว ไม่ใส่ถุงยางก็สนุกดี แต่การทำความสะอาดทีหลังก็น่ารำคาญไม่น้อย


“ฉันจะไปล้างตัว”


ซอบินลุกจากเตียง ถึงขายังสั่นไม่หาย แต่เขาอยากอาบน้ำเต็มที


รุ่นน้องคว้ามือของเขาเอาไว้ก่อนจะได้ไปอาบน้ำตามที่ตั้งใจ


“เดี๋ยวก่อน ผมทำอะไรผิดหรือเปล่า?”


รุ่นน้องเอ่ยถามด้วยสีหน้าเป็นกังวลเกินเหตุ รุ่นน้องคนนี้โด่งดังในหมู่สาวๆ มากพอสมควร แต่แล้วยังไงล่ะ ผู้ชายคนนี้เป็นเกย์แบบเขา ซอบินปัดมือออกอย่างรำคาญใจก่อนจะพูดเบาๆ


“นายไม่ได้ทำอะไรผิดหรอก...”


พลางคิดในใจว่าจะพูดดีไหมนะ ไม่ถึงครึ่งนาทีซอบินก็พูดต่อ


ปกติเขาเองก็ไม่ใช่คนชอบพูดอ้อมค้อม


“ก็แค่เล็กไปหน่อย”


เขาไม่ได้พูดแรงด้วยซ้ำ แน่นอนว่ารุ่นน้องชมรมหมายเลข 2 ถึงกับหน้าเสีย


“แต่ว่าลีลาใช้ได้นะ เล้าโลมก็เก่ง”


ซอบินพูดปลอบใจต่ออีกเล็กน้อย โดยที่ไม่รู้เลยว่ายิ่งสร้างบาดแผลให้คนฟังมากกว่าเดิม ไม่สิ เขารู้อยู่แล้วต่างหาก


ซอบินเหยียบย่ำความรู้สึกของรุ่นน้องไม่มีชิ้นดี เสร็จแล้วเขาก้เดินเข้าห้องน้ำไปอย่างไม่แยแส ถ้าลีลาดี ขนาดก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็นะ แต่เขาชอบอะไรใหญ่ๆ นี่นา นี่แหละเหตุผลที่พรุ่งนี้เขาจะนัดเจอรุ่นพี่หมายเลข 1


ซอบินออกจากห้องน้ำมาเจอห้องที่ว่างเปล่า ดูเหมือนว่ารุ่นน้องชมรมหมายเลข 2 จะหนีกลับไปแล้ว พรุ่งนี้อาจจะกลายเป็นคนไม่รู้จักกันแล้วก็ได้ ซอบินเขี่ยคู่นอนทิ้งได้อีกครั้ง


เขาเดินไปมาในห้องพักโดยสวมเพียงชุดคลุมอาบน้ำ ขาเรียวสวยและแผงอกขาวปรากฏให้เห็นทุกครั้งที่ก้าวเดิน รูปร่างเพรียวและกระดูกที่ไม่ใหญ่เกินตัว ลำคอเรียว กับลาดไหล่สวย เป็นอีกเสน่ห์หนึ่งของซอบิน


มือเรียวที่สวยกว่าผู้หญิงบางคนเปิดตู้เย็น ซอบินหยิบขวดน้ำออกมา ก่อนจะดื่มรวดเดียวหมด เขาคอแห้งมากกว่าที่คิด


“อืม”


ทว่าความกระหายของเขายังไม่หมดลง สุดท้ายซอบินก็ความหามือถือ เขาควรนัดรุ่นพี่หมายเลข 1 ออกมาเจอตอนนี้ ไม่ใช่พรุ่งนี้อย่างที่คิดไว้


นิ้วเรียวกดโทรออกเพื่อนัดหมายอย่างที่ต้องการ ไหล่สวยขยับไปมาราวกับกำลังเต้นรำอย่างสนุกสนาน เส้นผมเปียกน้ำลู่ลงมาปรกดวงตาเฉี่ยว


คืนนี้ยังอีกยาวไกล


เลื่อนขึ้นข้างบน เลื่อนลงข้างล่าง

คอนเทนต์ทุกเรื่องสามารถอ่านผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือได้ทั้งหมด

รายการตอน

แนะนำนักเขียน

Chesa
" "

เขียนคอมเมนต์คอมเมนต์ทั้งหมด (0)

0จำนวนตัวอักษรตอนนี้ / ตัวอักษรทั้งหมด 400 ตัวอักษร

หัวข้อรายการคอมเมนต์

เรียงตามอันดับการแนะนำ

เรียงตามอันดับการอัพเดท

'คืนร้...' ถ้าเป็นแฟนตัวจริง ห้ามพลาด